Kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn thang máy gia đình mà bạn nên biết

Rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn lắp đặt thang máy để di chuyển, nhưng bạn đã biết cách lựa chọn loại thang máy phù hợp với gia đình của mình hay không. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một vài kinh nghiệm thiết thực, hữu ích khi lựa chọn thang máy gia đình.

1.Lựa chọn thang máy gia đình có kích thước, kiểu dáng phù hợp với không gian, diên tích

Chọn đúng kích thước, kiểu dáng phù hợp với không gian, diện tích của ngôi nhà sử dụng của bạn, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, mà lại vừa tiết kiệm không gian tiền bạc.

Đối với những không gian cái diện tích nhỏ, kiểu dạng nhà ống như trên phố thì gia chủ chỉ cần sử dụng thang máy có kích thước khoảng tầm 1020mm dài x 980mm rộng, với mức tải trọng khoảng 300kg có sức chứa khoảng 3 – 4 người/1 lần di chuyển.

Kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn thang máy gia đình mà bạn nên biết

Đối với những không gian có diện tích lớn như biệt thự, thì các bạn nên lắp đặt thang máy gia đình có kích thước lớn hơn như loại 1520mm dài x 1760mm rộng, với mức trọng tải khoảng 500kg, có thể chứa được 5 – 7 người/1 lần di chuyển.

Tùy vào diện tích cụ thể của ngôi nhà bạn mà tính toàn, lựa chọn đúng kích thước phù hợp nhất.

2. Lựa chọn thang máy gia đình phù hợp với điều kiện tài chính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy gia đình đa dạng từ xuất xứ, chất liệu, mẫu mã, màu sắc và đương nhiên là giá thành cũng khác nhau. Nhưng các bạn hãy luôn nhớ 1 điều là tiền nào của đấy nhé, đắt sẽ đi đôi với chất lượng, dịch vụ tốt hơn rồi.

Nếu khả năng tài chính của bạn tầm trung, vừa phải thì thang máy liên doanh là một lựa chọn khá phù hợp đấy.

Còn nếu bạn không cần quan tâm mức giá, mà chỉ cần quan tâm tới chất lượng sản phẩm thì  dòng thang máy gia đình sẽ phù hợp với gia đình bạn.

Nên các bạn hãy căn cứ vào khả năng tài chính của gia đình, để lựa chọn loại thang máy gia đình phù hợp với mình nhé.

3. Lựa chọn thang máy gia đình đúng đơn vị cung cấp uy tín

Đây là điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn thang máy gia đình, bởi nếu lựa chọn đúng đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình uy tín các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Những đơn vị cung cấp uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên, kỹ sư giỏi và lành nghề sẽ biết cách tính toàn, cân nhắc để tư vấn đúng loại sản phẩm phù hợp với bạn.

Được báo giá sản phẩm công khai theo giá niêm yết với giá thành phải chăng. Chỉ những đơn vị cung cấp uy tín mới có bảng báo giá sản phẩm công khai, chi tiết, và phải chăng nhất.

Kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn thang máy gia đình mà bạn nên biết

Được sờ tận tay, xem tận mắt mẫu sản phẩm tại chính đơn vị cung cấp, những đơn vị cung cấp uy tín đều có hệ thống showroom riêng để trưng bàu mẫu sản phẩm của mình, nên các bạn có thể trực tiếp đến showroom để xem những mẫu sản phẩm mà mình cần.

Được sử dụng sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nếu mua thang máy gia đình tại đơn vị cung cấp uy tín thì họ đều có giấy tờ, chứng nhận, hóa đơn hợp lệ để xác minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Có chế độ, chính sách vận chuyển, lắp đặt, bào hành chuyên nghiệp. Tháng máy gia đình sẽ được vận chuyển đúng quy trình, lắp đặt đúng tiêu chuẩn chất lượng, và có chế độ bảo hành, bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây là một số kinh nghiệm quan trọng bạn nên biết trước khi lựa chọn thang máy cho gia đình của mình, nếu bạn là người tin vào phong thủy thì có thể lưu ý lựa chọn  màu sắc thang máy gia đình phù hợp với mệnh của gia chủ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *