Mua thang máy gia đình giá rẻ liệu có phải là sự lựa chọn an toàn cho gia đình bạn?

Không thể phủ nhận vai trò và công dụng của thang máy gia đình trong cuộc sống ngày nay, chính vì thế mà thang máy gia đình đang được nhiều người quan tâm và muốn mua để sử dụng trong gia đình của mình. Tuy nhiên thang máy giá đình có giá thành khá đắt nên nhiều người sẽ lựa chọn những loại thang máy có giá thành rẻ hơn, liệu đó có phải là sự lựa chọn an toàn cho gia đình bạn?

Thang máy gia đình giá rẻ là như thế nào?

Thang máy gia đình giá rẻ vẫn là những loại thang máy được sử dụng làm phương tiện di chuyển cho các thành viên trong các hộ gia đình, hoặc có thể vận chuyển những đồ vật, thiết bị, đồ dùng cần thiết trong gia đình…

Mua thang máy gia đình giá rẻ liệu có phải là sự lựa chọn an toàn cho gia đình bạn?

Ưu điểm lớn nhất của mẫu thang máy này đó là có giá thành rẻ, có thể rẻ bằng ½ so với những loại thang máy gia đình thông thường, được cung cấp từ những thương hiệu lớn.

Kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã của thang máy gia đình giá rẻ cũng khá là đa dạng để khách hàng tha hồ lựa chọn và nhìn bên ngoài thì không khác gì so với những mẫu thang máy được cung cấp từ những thương hiệu lớn cả.

Thang máy gia đình giá rẻ có nguồn gốc, xuất xứ từ đâu?

Những mẫu thang máy gia đình giá rẻ đang bán tràn lan trên thị trường hầu như đều có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc, chứ không được bất kì thương hiệu lớn nào sản xuất ra.

Liệu thang máy gia đình giá rẻ có thực sự an toàn đối với người sử dụng không?

Đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi là cùng một mẫu thang máy gia đình, tại sao loại có giá thành chênh lệch nhau nhiều như vậy chưa?

Người ta thường nói chất lượng đi đôi với giá thành, những sản phẩm đắt không phải do bên cung cấp bán đắt, mà nó sẽ tương đương với chất lượng, dịch vụ của sản phẩm đó, cái gì cũng đều có giá của nó cả, bởi không có cái gì là ngon , bổ mà lại rẻ cả.

Sở dĩ những những mẫu thang máy gia đình có giá thành chệnh lệch cao như vậy là do sản phẩm không được đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Đa phần các thiết bị, linh kiện đều có chất lượng kém hơn, hay cắt bớt những thiết bị quan trọng như hệ thống an toàn để dễ lắp đặt hơn.

Hoặc đôi khi những dịch vụ đi kèm với sản phẩm không được đa dạng, ít chế độ, chính sách ưu cho khách hàng hơn.

Mua thang máy gia đình giá rẻ liệu có phải là sự lựa chọn an toàn cho gia đình bạn?

Nên trong quá trình vận hành, sử dụng thì thang máy gia đình giá rẻ sẽ dễ gặp trục trặc hơn, dễ hoảng hóc hơn, nên tuổi thọ sản phẩm cũng không được quá lâu.

Chính vì thế không ai có thể đảm bảo được thang máy gia đình an toàn cho người sử dụng cả, mà sử dụng thang máy gia đình giá rẻ còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nên trước khi quyết định lựa chọn bạn cần cân, đo, đong đếm thật chính xác.

Sử dụng thang máy gia đình giá rẻ nhưng chưa chắc đã thực sự rẻ, rẻ đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm kém => máy móc sẽ dễ gặp hỏng hóc hơn => phát sinh nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên hơn. Hay vì rẻ mà sản phẩm không được vận chuyển, thi công lắp đặt trọn gói, bạn phải tự chịu chi phí phát sinh đi kèm, hoặc thời gian bảo hành ngắn, hết thời gín bảo hành thì mọi chi phí bạn sẽ phải bỏ tiền, thậm chí nếu trong quá trình sử dụng mà gặp phải những sự cố đáng tiếc do lỗi kỹ thuật từ máy móc, bạn phải đánh đổi bằng chính sức khỏe và bản thân mình, đây có lẽ là cái giá khá đắt đấy.

Thang máy gia đình giá rẻ chưa được đảm bảo về an toàn, chất lượng nên không thể đảm bảo an toàn cho bạn và người thân được. Nên các bạn hãy cân, đo, đong đếm thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *