Top những thương hiệu thang máy gia đình uy tín và bán chạy nhất hiện nay

Chỉ những thương hiệu cung cấp thang máy gia đình uy tín thì mới có thể đảm đưa tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất trên thị trường, cũng như đảm bảo an toàn về mọi mặt cho khách hàng. Vậy bạn có biết những thương hiệu thang máy gia đình uy tín và bán chạy nhất hiện nay không?

1. Top những thương hiệu thang máy gia đình uy tín và bán chạy nhất hiện nay

Thương hiệu Mitsubishi

Đây là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, những sản phẩm được sản xuất cung cấp từ thương hiệu này thì chất lượng không thể chê được và độ bền sản phẩm vượt thời gian, người ta thường nói bền như máy Nhật mà lại.

Top những thương hiệu thang máy gia đình uy tín và bán chạy nhất hiện nay

Tuy nhiên dòng thang mãy của thương hiệu này bị hạn chế về hành trình, tốc độ vận hành không quá cao.

Thương hiệu Hitachi

Đây cũng là 1 thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản nên có chất lượng cao, luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn chất lượng, máy móc đồng bộ có hiệu suất sử dụng cao, động cơ từ trường vĩnh cửu, hạn chế rung và tiếng ồn ở mức thấp nhất, tiêu hao ít điện năng.

Thương hiệu Otis

Đây là 1 thương hiệu lâu đời của Mỹ, và cũng được coi là thương hiệu thang máy đầu tiên trên thế giới. Máy móc vận hành êm ái, mượt mà, tiết kiệm điện nay và độ bền cực kì cao, chất lượng hoàn hảo.

Tuy nhiên giá thành của thương hiệu này lại khá đắt đỏ nên bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu sản phẩm cao cấp của thương hiệu này.

Thương hiệu ThyssenKrupp

Thương hiệu thang máy gia đình ThyssenKrupp này đến từ Đức, nên chất lượng luôn đảm bảo đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất, mẫu mã sản phẩm đẹp, công nghệ kỹ thuật hiện đại và có độ bền cao, nên giá thành cũng tương đối đắt.

Thương hiệu Orona

Orona là thương hiệu đến từ Tây Ban Nha, thang máy gia đình của thương hiệu này có chế độ vận hành tự động và tự kiểm tra, thông báo lỗi, mẫu mã đa dạng, đẹp, hiện đại và được đánh giá cao về chất lượng.

2. Tại sao nên lắp đặt, sử dụng thang máy gia đình từ những thương hiệu uy tín

Top những thương hiệu thang máy gia đình uy tín và bán chạy nhất hiện nay

Những thương hiệu thang máy gia đình uy tín như 5 thương hiệu trên đây sẽ đảm bảo cung cấp những mẫu thang máy gia đình đẹp, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, có chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, cũng như có dịch vụ ưu đãi bảo hành cực kì chuyên nghiệp.

Những thương hiệu uy tín luôn có trách nhiệm tới cùng với những sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp. Từ tư vấn – vận chuyển – thi công, lắp đặt – bảo hành – sửa chữa…

Chính vì thế lựa chọn những thương hiệu thang máy gia đình uy tín thì bạn sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với diện tích, không gian ngôi nhà của bạn, và nhận được chính sách, chế độ ưu đãi đi kèm tốt nhất và được bên cung cấp phục vụ, chăm sóc chuyên nghiệp.

Trên đây là top 5 thương hiệu thang máy gia đình uy tín nhất, bán chạy nhất và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nếu bạn đang có như cầu lắp đặt, sử dụng thang máy gia đình thì có thể tham khảo sản phẩm của những thương hiệu uy tín phía trên nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *